แค่เปิดเบราเซอร์ทิ้งไว้ ก็ได้เงินฟรีๆเล่นอินเตอร์เน็ตเมื่อไหร่ต้องได้เงิน ! ปัจจุบันการสร้างรายได้ผ่านออนไลน์สามารถทำได้ง่ายและมีหลากหลายช่องทางให้คุณได้เลือกทำ พูดถึงงานออนไลน์มีเยอะมากทั้งแบบสมัครฟรีและแบบที่ต้องลงทุน หากถามว่าแบบไหนจะมีรายได้เยอะกว่า แน่นอนมันต้องแบบลงทุนอยู่แล้วหละ แต่ในขณะเดียวกันงานที่ไม่ต้องลงทุนก็สามารถสร้างรายได้หลักพันหลักหมื่นได้เหมือนกัน เช่น การสร้างรายได้จาก Youtube  การทำ Affiliate เป็นต้น

แต่วันนี้ผมจะมาพูดถึงการสร้างรายได้ง่าย และฟรี 100 % นั่นก็คือการสร้างรายได้โดยการใช้เบราเซอร์ขุด Bitcoin หลายคนอาจสงสัย เอ๋ เบราเซอร์มันขุด Bitcoin ได้ด้วยเหรอ ! ทำได้ครับ เพียงแค่คุณดาวน์โหลดและติดตั้งเบราเซอร์ที่มีชื่อว่า cryptobrowser ลงไปในคอมพิวเตอร์หรือในโทรศัพท์สมาร์ทโฟน (แนะนำให้ขุดผ่านคอมพิวเตอร์ได้เยอะกว่า) ติดตั้งเสร็จทำการกดปุ่มเปิดเพื่อให้มันเริ่มขุดBitcoin ได้ทันที

อ่อ! ลืมไปอย่าลืมทำการล็อคอินเข้าสู่ระบบด้วยนะครับ โดยกด 3 ขีดด้านขวามือแล้วกดปุ่ม WITHDRAW หรือ ACCOUNT SETTING ก็ได้ เลือกล็อคอินผ่าน Facebook ,Tweeter หรือ Google+ ก็ได้ เบราเซอร์นี้มีน้ำหนักเบา ไม่ทำให้เครื่องช้า ไม่หนักเครื่องครับ ใช้งานดี แต่มีฟิวเจอร์สร้างรายได้ไปในตัว ดูวิธีใช้งานตามรูปครับ

 

ตัวอย่างการเบิกถอน Bitcoin  เข้ากระเป๋า Bx ถอนได้จริง

การใช้งานขุดเองนั้นจะได้รายได้ไม่เยอะครับ ถ้าคุณต้องการมีรายได้ที่เยอะขึ้นและไวขึ้นคุณ คุณแค่คัดลอกลิงก์แนะนำส่วนตัวที่ระบบมีให้ไปโพสแนะนำบอกต่อให้เพื่อนๆมาใช้เบราเซอร์นี้ เมื่อคนที่สมัครใช้งานผ่านลิงก์ของคุณ ทุกวันที่เขาขุด Bitcoinได้ คุณเองก็จะได้ส่วนแบ่งเปอร์เซ็นจากเขาด้วยครับ ระบบจ่ายค่าแนะนำลึกถึง 10 ชั้น แต่ละชั้นจะได้ส่วนแบ่งเปอร์เซ็น ดังนี้

 

ตัวอย่างรายได้ที่เกิดขึ้นต่อเดือนตามจำนวนคนที่แนะนำ

แต่ละคนแนะนำบอกต่อ 3 คน รายได้ที่เกิดขึ้น 425 ดอลลาห์

แต่ละคนแนะนำบอกต่อ 5 คน รายได้ที่เกิดขึ้น 40,636 ดอลลาห์

แต่ละคนแนะนำบอกต่อ 10 คน รายได้ที่เกิดขึ้น 31,249,446 ดอลลาห์

จากตัวอย่างข้างบนขอแค่คุณทำได้สัก 10% รายได้ที่เกิดขึ้นถือว่าไม่น้อยแล้วนะครับ

 

 

ติดตามการอัพเดตงานดีๆก่อนใคร Line id : @nganonline

 
รู้สึกยังไงแสดงความคิดเห็นได้นะครับ