อีกไม่เกิน 5 ปี Binance จะมาแซง Ethereum ข่าวนี้จริงหรือไม่?

Binance บริษัท ที่ก่อตั้งขึ้น ช่วงปี 2017 โดยใช้เวลาเพียงแค่ปีเดียว อัพตัวเองขึ้นมาเป็นเจ้าตลาดกระดาษ Exchange crytocurrancy เบอร์ต้นๆของโลกได้อย่างเหลือเชื่อ โดยมีแม่ทัพหัวเรือใหญ่อย่าง Chang peng Zhao (cz) คนจีน นั่งบัญชาทัพใหญ่ CEO Binanace

เปิดบัญชีญ Binance

ตั้งปี 2017 Binance เปิดตัวบริษัทมา มีการเติบโตแบบก้าวกระโดด มาในปีนี้รวมระยะเวลาแค่ 4 ปี ยึดแท่นเป็นกระดาษแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัลหรือคริปโตเคอเรนซี่เบอร์ 1 ของโลก อย่างเหนียวแน่

~~makat cap binance 3,303 ล้านบาท ณ วันที่ 13 มีนาคม 2565 (ข้อมูลจาก coin makat)

และข่าวล่าสุด ถือว่าเป็นข่าวที่นักลงทุนคริปโตจับตามากที่สุดนั้นก็คือ การเผาเหรียญ ครั้งที่ 15 ของ binance จะเกิดขึ้นเร็วๆนี้ ภายในเดือนเมษายน 2564 นี้ ตามรายงานทวีเตอร์ของ Chang peng zhao ( CEO bianance ) จึงทำให้ราคาเหรียญของ binance หรือ BNB Cion พุ่งไปทำจุดสูงของราคา BNB ที่เคยมีมาไปแตะ 638.56 เหรียญสหรัฐอเมริกา หรือ ราวๆ 20,210 บาทไทยต่อ 1 BNB แต่ยังไม่มีใครรู้แน่ชัดว่าการเผาเหรียญของ binance จะเกิดขึ้นวันไหนจริง? คงไม่เกินเดือนนี้ ตามที่กล่าวไว้ อดใจรอลุ้นไปตามๆกัน

ตารางการเผาเหรียญของ binance ที่ผ่านมา

ตามที่กล่าวมาเบื้องต้น คิดว่าการที่ Binance จะขึ้นมาเทียบชั้น วัดขุมพลัง แย่งต่ำชิงแหน่งเหรียญ เบอร์ 2 อย่าง Etherume นั้นคงไม่น่าเกิดขีดความสามารถ โดยเฉพาะมีแม่ทัพใหญ่ อย่าง chang peng Zhao (CEO) ที่นำเว็ปเทรด binance ขึ้นมาเป็นเว็ปดทรดคริปโตเคอเรนซี่ 1 ของโลก โดยใช้เวลาแค่ปีเดียวเอง หลังจากการต่อตั้ง

แถมตอนนี้ Binance มีพันธมิตรอีกเพียบที่กำลังจะเข้ามาแจม ซึ้งเรียกได้เลยว่า ก่อตั้งประเทศหรืออาณาจักร binance ได้เลยก็ว่าได้

**** ลงทะเบียนฟรี รับสิทธิ์เงินคืน 10% ทุกการเทรด ****

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.